Top mẫu giá treo quần áo giá rẻ

Những mẫu giá treo quần áo giá rẻ sau đây phù hợp với những bạn khỏi nghiệp.

Khi bạn bắt đầu khởi nghiệp bằng một shop thời trang hay đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thì việc đầu tiên bạn nghĩ tới là chọn loại kệ quần áo shop như thế nào. Hưng Thịnh sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu giá kệ thời trang giá rẻ sau đây để giúp bạn chọn lựa được mẫu phù hợp với nội thất shop thời trang của bạn.

  • Tay bi treo tường là loại có giá rẻ nhất

     

Ưu điểm: dế thấy là giá rẻ. Loại tay bi đóng tường 7 bi giá 15.000đ và tay 9 bi đóng tường  là 18.000đ.

Nhược điểm: phải khoan tường nhiều và không khỏe khi treo nhiều áo nặng. Tính thẩm mỹ không cao.

  • Tay U treo quần áo

    Tay U treo thường có kích thước dài 1m đến 1m2 được sơn tĩnh điện đen hoặc trắng có giá 150.000đ.. Nhược điểm của Tay U treo quần áo là yếu khi treo nhiều. Để khắc phục nhược diểm này tay cần bắt treo U trên tường gạch tốt và bắt bằng vít nở sắt để xào U treo quần áo chịu lực tốt hơn. Một cách nữa là ta dùng loại U có chân chống đất hoặc tăng số chân bắt tường cho tay U treo.

  • Cây trụ treo quần áo đa năng: Giá cho 1 bộ xào treo quần áo gồm 3 khoang dài 3m6 từ 1tr6 đến 2tr.

Ưu điểm: Chắc khỏe, chịu được treo quần áo nhiều và nặng. Có thể tháo rời nên dễ vận chuyển xa hoặc tái sử dụng khi chuyển cửa hàng, dê thi công lắp đặt, phù hợp với mọi loại tường kể cả với tường thạch cao.

  • Giá treo quần áo 2 tầng hoặc 1 tầng di động.

Ưu điểm: Được thiết kế rời nên Quí khách có thể tự lắp vậy không mất chi phí thi công lắp đặt, không cần phải khoan tường

Trên đây là tổng hợp một các cơ bản các giá treo quần áo giá rẻ có sẵn tại thị trường và Hưng Thịnh. Quí khách có bát kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi qua tel/zalo 090.3216009 để được tư vấn nhé.