Giá treo quần áo giá rẻ

Giá treo quần áo cho shop thời trang

Bạn đang dự định mở một cửa hàng thời trang và bạn cần tìm mẫu giá treo quần áo cho shop của mình? Sau đây Hưng Thịnh sẽ giới thiệu bạn cách phân loại các loại kệ treo quần áo theo cách sắp xếp giá cả từ thấp tới cao để giúp bạn có thể dễ dàng chọn được mẫu giá treo quần áo phù hợp nhất với bạn.

Giá treo quần áo bằng hệ ray lắp ghép có sẵn

Ưu điểm là loại có giá thành rẻ nhất, cơ động dẽ lắp đặt và vận chuyển nên bạn có thể đặt hàng bất cứ lúc nào.

Nhược điểm là ít mẫu mã, khung treo động vào có độ lung lay theo thiết kế.

Kinh phí dự kiến từ 1-4 triệu

Giá treo quần áo bằng sắt sơn tĩnh điện

Ưu điểm là loại có giá thành tương đối rẻ, giá treo quần áo bằng sắt sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền và độ khỏe. Thời gian đặt hàng và thi công tương đối nhanh. Mẫu mã, mầu sắc cực kỳ đa dạng và chắc 60-70% các cửa hàng thời trang chọn vât liệu này.

Tùy vào công năng mà giá kệ treo quần áo bằng sắt được chia thành

  • Giá treo quần áo đi dộng
  • Giá treo quần áo bắt tường

Nhược điểm gần như không có nhược điểm chỉ có vấn đề bong tróc phần treo với móc áo do sử dụng theo thời gian. Cái này không thể tránh được đến nước cháy đá còn mòn phải không cái bạn. hihi

Để khắc phục vấn đề này các sản phẩm của Hưng Thịnh đều được sơn tĩnh điện 100% nên đảm bảo độ đều màu và đặc biệt là độ bền, lâu bong tróc. Thực tế các khách hàng của Hưng Thịnh sử dụng giá treo quần áo sắt sơn tĩnh điện được 2 hay 3 năm khi chuyển cửa hàng khác vẫn tháo ra lắp mới dùng lại bình thường. Các bạn nhớ hãy chọn sẳn phẩm sơn tĩnh điện có giá cao hơn hàng sơn thường nhưng chất lượng thì vô cùng đảm bảo nhé.

Kinh phí dự kiến từ 3 đến 10 triệu

Giá treo quần áo bằng inox

Ưu điểm lớn nhất là đặc tính không gỉ của inox nên với hệ khung treo này bạn có thể dùng cả đời khi nào chán thì thôi.

Nhược điểm là bề mặt nguyên thủy chỉ có mầu ánh kim loại inox đăc trưng thôi bạn nha. Ngoài ra có thêm bề mặt được đánh xước thành loại gọi là inox mờ nhé.

Kinh phí: dự kiến từ 4 đến 12 triệu

Giá treo quàn áo bằng inox mạ vàng pvd

Ưu điểm: Sang trọng, đẳng cấp và được sử dụng vât liệu cao cấp.

Có 3 mầu phổng thông là:

  • inox mạ pvd vàng gold
  • inox mạ pvd vàng hồng
  • inox mạ pvd vàng xước

Nhược điểm: thời gian hoàn thành sản phẩm lâu thường từ 7-12 ngày và giá thành cao hơn hàng kim loại khác nhưng bù lại bạn sẽ nhận được 1 không gian đẳng cấp xứng tầm.

Kinh phí dự kiến từ 8 đến 35tr

Giá treo quần áo bằng gỗ

Ưu điểm: Gỗ mang đến một vẻ đẹp thân thiện, đặc biệt và không đụng hàng. Gỗ cũng làm cho ta có cảm giác “chạm” rất khác kim loại nữa nhé.

Nhược điểm: Thời gian hoàn thiện sản phẩm lâu nên giá thành cũng cao tương xứng. Mẫu thiết kế đa phần kồng kềnh nên giá treo quần áo bằng gỗ cần không gian shop lớn.

Kinh phí: dự kiến từ 10 đến 50tr

Trên đây là các loại khung treo quần áo mà một shop thời trang thường có. Tùy vào mẫu thiết kế shop thời trang mà còn có sự kết họp giữa giá treo quần áo hệ ray với giá treo bằng sắt sơn tĩnh điện, giữa giá treo bằng gỗ với giá treo kim loại và nhiều vật liệu khác nữa.